TNR Holdings Vietnam và câu chuyện tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo

Ngoài ra, với uy tín của mình, tiến độ xây dựng của các dự án luôn được chủ đầu tư này đảm bảo.

Mạnh dạn "đánh thức" thị trường mới

Khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đang cạn dần nguồn cung, trong khi nhiều công ty bất động sản vẫn chuyên khai thác thị trường ở các thành phố cấp tỉnh thì có một số ít đơn vị đầu tư bất động sản quyết định đầu tư vào thị trường ngách. TNR Holdings Vietnam là một trong số các nhà phát triển bất động sản đã tiên phong khai phá thị trường bất động sản tuyến huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, ưu tiên tiên phong tại các huyện có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đơn cử, thay vì chọn đầu tư vào thành phố Tân An là thành phố duy nhất của tỉnh Long An, đơn vị này đầu tư vào dự án bất động sản tại thị xã Kiến Tường; hay chọn đầu tư vào huyện Chợ Mới thay vì thị trường bất động sản quen thuộc của An Giang là Châu Đốc và Long Xuyên...

Mặc dù việc khai thác các thị trường còn đang "chưa thức giấc" khó khăn hơn rất nhiều nhưng cũng là cơ hội để các đơn vị đầu tư nhanh chóng tạo dấu ấn riêng và khai mở những tiềm năng phát triển của các địa phương. Ngay từ thời điểm bắt đầu triển khai chiến lược nói trên, TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã xác định mỗi dự án phải được quy hoạch bài bản, thiết kế cảnh quan độc đáo, tạo điểm nhấn khác biệt với các dự án khác trong cùng phân khúc, nhưng đồng thời, cảnh quan đó phải hài hòa với bản sắc, văn hóa địa phương.

Đồng bằng sông Cửu Long và những cú hích liên hoàn mang tên TNR Holdings Vietnam

Sau những khó khăn chung của thị trường do đại dịch Covid 19, những tưởng TNR Holdings Vietnam sẽ phải chịu chung hiện trạng dậm chân tại chỗ cùng đa số các đơn vị đầu tư khác, nhưng không, các khu đô thị TNR Holdings Vietnam vẫn giữ vững được nhịp thi công và đảm báo đúng tiến độ xây dựng đã cam kết với quý khách hàng và đáp ứng an toàn 5K.

TNR Holdings Vietnam và câu chuyện tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo - Ảnh 1.

TNR Stars Kiến Tường (Long An) đang hòa thiện những công đoạn cuối cùng để các tuyến đượng nội khu kết nối được hình thành rõ nét. Từ đó sẽ chứng minh cho tính thương mại đa phương mà dự án mang đến cho cư dân.

TNR Holdings Vietnam và câu chuyện tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo - Ảnh 2.

TNR Stars Chợ Mới (An Giang) ráo riết thi công hình thành các tuyến đường nội khu, kết nối. Bước vào giai đoạn kiến tạo các tiện ích theo chủ đề thanh âm miền tây sông nước phục vụ đầy đủ cho tam đại đồng đường.

TNR Holdings Vietnam và câu chuyện tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo - Ảnh 3.

TNR Amaluna trung tâm thành phố Trà Vinh đang là một điểm sáng đầu tư khi đã cất nóc và hoàn thiện mặt ngoài dãy phố thương mại mặt tiền Võ Nguyên Giáp. Hệ thống công viên tiện ích cũng đạt 90% và đang tiếp tục đầy mạnh các dãy nhà bên trong dự án.

Đặc biệt là khu vực thị trường màu mỡ đồng bằng sông Cửu Long, khi dự án giao thông kết nối được nhà nước ưu tiên đầu tư để đẩy mạnh kinh tế vùng thì TNR Holdings Vietnam đã nắm bắt cơ hội tiên phong để cùng Tây Nam Bộ phát triển mạnh mẽ. Sắp tới đây, TNR Holdings Vietnam ngoài các dự án đang tạo sóng đầu tư kèm theo rất nhiều những ưu đại đặc biệt như: TNR Stars Kiến Tường (Long An), TNR Amaluna (Trà Vinh), TNR Stars Chợ Mới (An Giang),… thì vẫn còn chuỗi hơn 5 dự án tiếp theo sẽ được TNR Holdings Vietnam trình làng. Cùng theo dõi những bước đi kiến tạo phong cách sống thời đại mới của TNR Holdings Vietnam.

Các dự án đang được hệ thống đối tác tư vấn chiến lược chuyên nghiệp lan tỏa đến quý vị khách hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn và chọn dự án phù hợp để đầu tư vét đáy sau đại dịch Covid19: 093.88.55.777

Tin tức gần nhất