Tập đoàn Huỳnh Gia và hành trình 7 năm đem mái ấm đến người lao động

Luôn thấu hiểu, đồng hành cùng người lao động

Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất cả nước. Trong suốt những năm qua, Bình Dương là điểm đến đầu tư của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước và cũng là nơi thu hút lực lượng lao động cả nước tìm đến cống hiến, sinh sống.

Tập đoàn Huỳnh Gia và hành trình 7 năm đem mái ấm đến người lao động - Ảnh 1.

Các khu đô thị được đầu tư đầy đủ tiện ích, không gian sống thoải mái.

Nắm bắt trước nhu cầu, mong muốn đem lại nơi an cư, tổ ấm hạnh phúc cho người lao động, Tập đoàn Huỳnh Gia nhiều năm qua đã trở thành người bạn đồng khi tổ chức xây dựng các khu đô thị như: Khu đô thị Happy Home Riverside (2017) và Khu đô thị Huỳnh Gia Phát (2019) và sắp triển khai Khu đô thị Huỳnh Tiến Phát Residential.

Với sự thấu hiểu và mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho người lao động tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Huỳnh Gia luôn xác định nơi an cư không đơn thuần là nơi ở, mà đó thực sự là tổ ấm hạnh phúc của mỗi gia đình để tìm về sau mỗi ngày làm việc.

Tập đoàn Huỳnh Gia và hành trình 7 năm đem mái ấm đến người lao động - Ảnh 2.

Nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm của Tập đoàn Huỳnh Gia làm nơi an cư.

Năm 2017, Tập đoàn Huỳnh Gia đầu tư xây dựng Khu đô thị Happy Home Riverside, tọa lạc tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát. Happy Home Riverside được chủ đầu tư định hình là một khu sinh thái, đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân về xu hướng sống xanh, sống thoải mái, sống gần với thiên nhiên.

Anh Tô Hưng Thịnh (quê tại Thanh Hóa, hiện đang làm việc tại KCN Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát) tâm sự: "Dịch COVID-19 bùng phát mới thấy sự bất cập khi sống tại nhà trọ chật trội, đông đúc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Chính vì vậy ngay sau khi dịch ổn hơn tôi đã bàn với vợ dùng toàn bộ gần 600 triệu tiết kiệm mua một căn nhà tại dự án Happy Home Riverside để sinh sống".

Anh Thịnh cũng cho rằng, với số tiền trả trước như trên, mỗi tháng 2 vợ chồng chỉ trả góp cho ngân hàng khoảng 10 triệu đồng là có thể yên tâm sinh sống tại căn nhà rộng rãi, thoải mái.

Năm 2019, Khu đô thị Huỳnh Gia Phát (Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bến Cát) được triển khai với quy mô hơn 700 căn nhà phố, liền kề. Tại Khu đô thị Huỳnh Gia Phát, chủ đầu tư thấu hiểu được nhu cầu cũng như mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất nên đã đầu tư đầy đủ công viên, cây xanh, Trung tâm thương mại, trường mầm non, hồ bơi, hồ sinh thái…

Nhằm chung tay, giúp sức cùng cư dân của mình vượt qua đại dịch COVID-19, trong những ngày đỉnh điểm, giãn cách xã hội, Tập đoàn Huỳnh Gia đã gửi tặng đến cư dân những phần quà là lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu. Chính những món quà đó đã thể hiện sự quan tâm, tấm lòng sẻ chia của chủ đầu tư đối với mỗi cư dân trong lúc cả nước gồng mình chống dịch.

Tập đoàn Huỳnh Gia và hành trình 7 năm đem mái ấm đến người lao động - Ảnh 3.

Khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cư dân được Huỳnh Gia chăm lo đầy đủ.

Bên cạnh đó, tất cả người dân trong các khu đô thị thuộc Tập đoàn Huỳnh Gia đã được tiêm vaccine phòng COVID-19 giúp đảm bảo an toàn cho mỗi gia đình, khu đô thị cũng như chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Chốn an cư lý tưởng cho người dân

Khi xây dựng 2 khu đô thị trên, Tập đoàn Huỳnh Gia luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu cũng như mong muốn mang đến cho người dân cuộc sống tốt nhất. Chính vì vậy, để tiếp tục đồng hành cùng người dân, người lao động Tập đoàn tiếp tục xây triển khai xây dựng khu đô thị Huỳnh Tiến Phát Residential.

Đây là dự án được xem là trọng điểm của Tập đoàn Huỳnh Gia trong năm 2021 và 2022, dự án tọa lạc tại An Điền (Bến Cát – Bình Dương), được quy hoạch trên tổng diện tích 32.621 m2, trong đó đất trong phạm vi quy hoạch nhà ở thương mại là 12.768 m2 và đất ở 16.045 m2.

Tập đoàn Huỳnh Gia và hành trình 7 năm đem mái ấm đến người lao động - Ảnh 4.

Khu đô thị Huỳnh Tiến Phát Residential hứa hẹn mang đến cuộc sống vẹn tròn, viên mãn.

Quy mô dự án gồm 216 căn trong giai đoạn 1 gồm 92 căn nhà lầu liền kề và 124 căn nhà trệt liền kề. Dự kiến công trình sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở trong khu vực cho khoảng 1.359 người.

Điểm nhấn của dự án là tọa lạc tại vị trí đắc địa, liền kề với các khu công nghiệp, trung tâm hành chính với hàng hàng trăm tiện ích, kiến tạo nên một chốn an cư lý tưởng, ngập tràn ‘hơi thở’ với thiên nhiên giữa nhịp sống sôi động của trái tim Bến Cát.

Tin tức gần nhất