La Viena Valley - Lựa chọn thông minh của Nhà đầu tư thời điểm cuối năm

Pháp lý minh bạch - Điểm cộng thu hút nhà đầu tư

Báo cáo thị trường quý 3/2021 của Batdongsan.com.vn cho thấy, thị trường BĐS 2021 chịu tác động tiêu cực của dịch bệnh, khiến bức tranh toàn cảnh khá ảm đạm. Tuy nhiên, thị trường vẫn có điểm sáng từ một số khu vực và phân khúc loại hình. Điển hình phải kể đến phân khúc đất nền - kênh đầu tư vua - với mức giá đầu tư thấp, thanh khoản tốt, là lựa chọn hàng đầu để cất giữ dòng tiền và gia tăng giá trị tài sản.

Tuy nhiên trên thực tế, thị trường đầu tư BĐS vẫn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro khi nhà đầu tư không đủ kiến thức, không đủ hiểu biết pháp lý để đánh giá tiềm năng, khả năng thanh khoản và rủi ro khi tham gia đầu tư.

Các chuyên gia cho rằng, nhà đầu tư có thể hoàn toàn tay trắng khi tham gia các dự án ma, dự án chủ đầu tư không đủ năng lực để triển khai và phát triển, hay dự án được bán cho nhiều người cùng lúc, v.v. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào các dự án không có sổ đỏ sẽ dẫn đến sự thua thiệt cho nhà đầu tư. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi, nhà đầu tư cần "chọn đúng điểm rơi" bằng việc chỉ nên đầu tư vào những dự án BĐS có tính pháp lý minh bạch, sổ đỏ rõ ràng, nắm giữ cơ hội sinh lời vượt bậc.

Dựa vào những tiêu chí trên, dự án La Viena Valley được đánh giá là 1 trong những dự án đất nền đáng để các nhà đầu tư lưu tâm bởi có tính thanh khoản cao, tỷ suất đầu tư lớn, an toàn và hiệu quả.

Cụ thể, với quy mô 9,6ha, giai đoạn 1 đã hoàn thành quy trình thủ tục đấu giá, xác nhận đã nộp tiền trúng đấu giá theo văn bản số 2804/2021/CV-LV. Với hình thức đất đấu giá như vậy, đồng nghĩa La Viena Valley sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài theo từng lô, càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

La Viena Valley - Cơ hội đầu tư 3 trong 1

Theo đánh giá của giới đầu tư, hiện La Viena Valley được coi là dự án tiềm năng trong bối cảnh nguồn cung BĐS khiêm tốn. Hơn nữa, đây còn là dự án có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu lâu dài, thì khả năng sinh lời chắc chắn sẽ gia tăng gấp nhiều lần.

Giai đoạn 1, dự án bao gồm 169 lô đất nền shophouse, liền kề, biệt thự nhà vườn; diện tích từ 90 - 260m2, mặt tiền 6m. Hệ thống đường giao thông nội khu được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, mặt đường rộng 12m, 17,5m, 20,5m thuận lợi di chuyển, phục vụ nhu cầu đi lại và kinh doanh của cư dân. Hơn nữa, các tiện ích nội khu cũng được đầu tư bài bản, hiện đại như trung tâm thương mại, Nhà cộng đồng, gym, spa, khu vui chơi trẻ em, công viên, vườn tiểu cảnh.

La Viena Valley - Lựa chọn thông minh của Nhà đầu tư thời điểm cuối năm - Ảnh 1.

Không chỉ sở hữu quy hoạch đồng bộ bài bản đầu tiên tại Đà Bắc, pháp lý rõ ràng, minh bạch, sản phẩm đất nền tại La Viena Valley còn được tối ưu về mặt công năng, đáp ứng hoàn hảo cả 3 tiêu chí của nhà đầu tư:

Thứ nhất, đầu tư ngắn hạn: nhà đầu tư có thể chuyển nhượng lại trong thời gian ngắn để thu về lợi nhuận tức thì. Tại La Viena Valley, điều này là hoàn toàn có thể bởi giá trị BĐS sẽ tăng nhiệt đáng kể nhờ tuyến cao tốc Hoà Bình - Mộc Châu đang gấp rút triển khai và quy hoạch KDL trọng điểm quốc gia Hồ Hoà Bình.

Thứ hai, đầu tư dài hạn: với hình thức sổ đỏ lâu dài, sản phẩm tại La Viena Valley không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà còn mang giá trị truyền đời.

Thứ ba, sản phẩm đầu tư ưu việt: La Viena Valley đem đến cho khách hàng sản phẩm đất nền với định hướng mô hình đa công năng, vừa an cư, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh.

Mặt khác theo khảo sát, giá đất tại Đà Bắc đang rất thấp, rất hấp dẫn, dao động trong khoảng 8 - 15 triệu.m2, chỉ bằng 1/3 các thị trường xung quanh Hà Nội như Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh. Hơn nữa, Đà Bắc sở hữu quỹ đất tự nhiên với tiềm năng phát triển lớn nhờ định hướng phát triển và quy hoạch hạ tầng, du lịch của địa phương.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện 90% hạ tầng cơ sở, dự kiến sẽ có sổ đỏ trong tháng tới. Đây là những yếu tố quan trọng, là lực đẩy của dự án để các nhà đầu tư lưu tâm, hứa hẹn một lộ trình tăng giá bền vững, tối ưu lợi nhuận.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Website: http://lavienavalley.vn

Hotline: 088.9698.585

Tin tức gần nhất