TÍNH NĂNG

Quản lý thao tác

Với những tính năng tối ưu, TIN CHÍNH CHỦ Samhomes hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh theo tiêu chí và cho phép lưu lại những bất động sản quan tâm, đánh dấu những bất động sản đã xem

Dữ liệu BĐS chính chủ

Lượng nguồn hàng được cập nhật từng phút lên tới hơn 2,500 tin/ngày, TIN CHÍNH CHỦ của Samhomes tự tin là một kênh đăng dữ liệu lớn, đảm bảo nguồn hàng chính chủ giá trị cao đến 90%.

Hiệu quả

Tìm kiếm nguồn TIN CHÍNH CHỦ nhanh giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, nâng cao năng suất làm việc, đẩy mạnh giao dịch x10 lần bình thường.
Ứng dụng công nghệ nghiên cứu hành vi tiêu dùng của người có nhu cầu mua BĐS, và nguồn ký gửi nhu cầu trên cổng Samhomes.vn, TIN CHÍNH CHỦ sẽ gửi danh sách này đến khách hàng qua email để KẾT NỐI CUNG -CẦU.  


TƯƠNG TÁC KHÁCH HÀNG

TIN CHÍNH CHỦ  cập nhật đến khách hàng qua email hoặc SMS những BĐS hot nhất hay bất cứ chương trình hấp dẫn nào của chúng tôi

Hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ thắc mắc, đừng ngại nhấc máy lên và gọi 0931338018, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ giải đáp cho bạnTrong thời gian tới chúng tôi sẽ nâng cấp bổ sung thêm nhiều tính năng mới và cung cấp nguồn tin chính chủ phong phú hơn.    
Rất mong được đồng hành cùng các bạn!