Đăng tin Bất Động Sản Miễn Phí - Traffic chất lượng tại Samhomes

Cứ 100 người thì có 99 người đăng ký tài khoản Facebook, 87 người đăng ký tài khoản Zalo. Mạng xã hội đang ngày càng trở thành thị trường béo bở cho rất nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp có nhu cầu rao bán bất động sản. Thế nhưng nếu chỉ đăng tin đơn thuần trên mạng xã hội như FB, Zalo sẽ rất khó để tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu hay khách hàng tiềm năng của mình.

Hiểu được vấn đề đó. Samhomes ra đời để giúp chuẩn hóa quá trình giao dịch bất động sản, kết nối trực tiếp người mua và người bán với nhau. Tại Samhomes, người có nhu cầu tìm mua bất động sản thường xuyên truy cập để tìm kiếm thông tin. Đây chính là thị trường tiềm năng cho những nhà cung cấp bất động sản. Bên cạnh đó, khi đăng tin rao bán bất động sản tại Samhomes, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật và lợi ích bất ngờ  như:

1.Theo dõi tương tác, phản hồi từ thị trường:  

Samhomes cung cấp cho người dùng ứng dụng để theo dõi sát sao thông tin tương tác từ khách hàng, cập nhật nhanh chóng những thay đổi mới nhất từ thị trường bất động sản. Từ đó giúp người dùng có cái nhìn tổng quát hơn về nhu cầu thị trường, đưa ra những thay đổi phù hợp nhất.

2.Tạo sự kết nối với khách hàng:

Tất cả thông tin về người mua và người bán trên Samhomes đều rất minh bạch. Người mua khi tìm thông tin trên Samhomes sẽ có được cái nhìn tổng quan, đầy đủ về bất động sản. Bên cạnh đó, thông tin về người bán cũng được cung cấp trực tiếp trên bài đăng. Người mua và người bán có thể trực tiếp liên hệ, trao đổi với nhau. Tăng tỉ lệ giao dịch thành công hơn.

3.Tiết kiệm chi phí:

Điểm đặc biệt nhất khi người dùng đăng tin rao bán bất động sản tại Samhomes là hoàn toàn miễn phí. Không cần chi phí cho các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in ấn catalog, in ấn tờ rơi… đăng tin bất động sản tại Samhomes cũng sẽ thể hiện được trực quan, đa dạng và đầy đủ thông tin hơn bạn mong đợi rất nhiều.

Trên đây là những lợi ích bất ngờ từ việc đăng tin rao bán bất động sản tại Samhomes. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ mua bán bất động sản, bạn vui liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Hãy bắt đầu trải nghiệm với dịch vụ đăng tin bất động sản của chúng tôi

Đăng tin bất động sản